Lưu ý khi tạo dáng chụp ảnh ngồi bệt siêu xinh

Người kiểm duyệt: Thuy Thanh

Rate this post
Đã kiểm duyệt

Rate this post

Khi bạn đang muốn tạo dáng chụp ảnh ngồi bệt thì cần phải để ý đến khá nhiều vấn đề khác nhau đấy nhé, nó không chỉ đơn giản là ngồi sao cho đẹp, ngồi sao cho xinh mà còn phải ngồi để che đi một số khuyết điểm của bản thân nữa. Ví dụ như bạn có đôi chân hơi to thì cũng muốn che dấu đi không muốn nó xuất hiện quá lộ liễu trên khung hình phải không nào?

Việc check in thả dáng luôn được chị em sử dụng triệt để mỗi khi đến những địa điểm đẹp, mơ mộng… Vì thế và việc tạo dáng luôn trở thành mối quan tâm nhiều nhất. Để có được một bộ ảnh nghìn like hay bức ảnh lưu giữ lại kỷ niệm thì lại không hề đơn giản một chút nào?

Lưu ý khi tạo dáng chụp ảnh ngồi bệt siêu xinh

Vậy cần phải tạo dáng chụp ảnh ngồi bệt như thế nào? Cần phải để ý đến những vấn đề gì? Điều này thì lại không phải ai cũng biết. Vì thế nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng theo dõi ngay ở nội dung dưới đây Lavenderstudio.vn nhé, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy bất ngờ đấy.

Để tạo dáng chụp ảnh ngồi bệt được đẹp nhất, bạn cũng cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

Chọn bối cảnh, đạo cụ phù hợp với trang phục và concept của buổi chụp hình. Ví dụ như bạn muốn chụp một bộ ảnh cool ngầu, bụi bặm thì nên chọn không gian đường phố, vỉa hè. Còn nếu như concept thiên về sự ngọt ngào, nữ tính thì background bãi cỏ công viên với một số đồ dùng picnic sẽ thích hợp hơn.

Đảm bảo ánh sáng đủ tốt khi chụp ảnh. Nếu hôm bạn chụp hình trời nhiều mây thì bạn nên chuẩn bị thêm tấm bắt sáng chuyên dụng để đảm bảo thành phẩm cuối cùng được lung linh nhất.

Không nên quá lạm dụng đạo cụ vì có thể khiến tấm hình bị rối mắt do ôm đồm quá nhiều chi tiết. Bạn chỉ nên dùng khoảng 3 đến 4 món đồ tùy theo concept định hướng ban đầu. Ngoài ra, trang phục của bạn cũng không nên quá nổi bật, sắc sỡ vì sẽ làm cho người nhìn bị phân tán sự chú ý.

Lựa chọn lớp make up nhẹ nhàng, đặc biệt nếu bạn chụp theo hướng đời thường như các IT girl. Biểu cảm khi chụp ảnh thiên về sự tự nhiên, thoải mái, được là chính mình và không gượng ép. Bạn cũng có thể tham khảo cách tạo dáng, biểu cảm trên internet và học hỏi thêm.

Phongreviews

>>> Xem thêm: Báo giá chụp ảnh nghệ thuật

Điểm danh vài cách tạo dáng chụp ảnh ngồi bệnh siêu xinh

Bạn có thể tham khảo một số cách tạo dáng chụp ảnh ngồi bệt sau đây, nó sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mới đấy, đó là:

1. Cùng tựa vào nhau

Với những shoot hình 2 người, kiểu tạo dáng ngồi tựa vào nhau rất đáng để thử nghiệm. Điều này vừa tạo sự liên kết giữa 2 người với nhau, vừa giúp tăng tính tự nhiên, vui vẻ và yên bình cho bức hình thẳng phẩm. Nếu muốn tạo thêm điểm nhấn, mọi người có thể sử dụng thêm đạo cụ như ghita, sách, chai đồ uống,… để phần tay không bị trống trải.

2. Chụp ảnh quây quần cùng bạn bè và người thân

Bên cạnh những shoot chụp cá nhân, bạn có thể làm mới cho album ảnh bằng các bức hình chụp với người thân, bạn bè. Tất cả sẽ cùng nhau ngồi bệt trên thảm cỏ, cùng nhau trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống hàng ngày. Để tạo sự tương tác tốt, mọi người nên quay mặt nhìn vào nhau thay vì hướng mắt về camera. 

3. Ngồi với một dáng đọc sách tuyệt đẹp

Ngoài hoạt cảnh nghe điện thoại, cách tạo dáng chụp ảnh ngồi bệt và đọc sách cũng nằm trong top trend hiện nay. Bạn có thể ngồi duỗi thẳng hai chân hoặc ngồi xếp chéo chân, tay cầm cuốn sách yêu thích và thực hiện động tác lật giở từng trang sách. Bạn không cần tương tác với ống kính mà nhiếp ảnh gia sẽ tự lựa góc chụp để bắt được những khoảnh khắc đẹp và nên thở nhất.

Bây giờ hãy cùng Lavender thổi ngay một làn gió mới vào bộ ảnh của mình bằng cách tạo dáng chụp ảnh ngồi bệt siêu xinh đi nào? Đảm bảo bạn sẽ luôn tự tin khi đem bộ ảnh của mình đi khoe với bạn bè người thân đấy, những bức ảnh đó sẽ là những kỷ niệm sau này mà không bao giờ bạn có được lần thứ 2.

>>> Xu hướng tạo dáng chụp ảnh ở cầu thang bạn đã biết

.
.
.
.